[TCNT-Q2] 059. Phụ bản mới

Tiễn bước hội trưởng Thất tinh hội rồi, dưới góc trái lại bắn ra vài cái cửa sổ tán gẫu nhấp nháy.

Diệp lạc vô thanh “Cao thủ, phụ bản 35 bên anh có cách đánh mới chưa? 

Quốc sắc vô song “Người anh em, lên 35 rồi ha, đánh phụ bản mới chưa? Thiếu người không?

Phong hoả hí chư hầu “Bạn hữu, 18 La Hán bên cậu có cách đánh nào mới chưa?

Cả đám đều có mục đích chung là ‘xin’ công lược…

Hiển nhiên, tối qua đội Lưu Xuyên phá vỡ luôn cả kỷ lục thế giới khiến đám hội trưởng này ai nấy đều sợ ngây người. Nếu lúc trước quản lý các công hội vẫn còn đang nửa tin nửa ngờ đứng từ xa quan vọng mà thôi thì sau lần phá kỷ lục hôm qua, đám hội trưởng này đã hoàn toàn không còn miếng nghi ngờ nào đối với trình độ phụ bản của cao thủ Đường Môn này nữa.

Nếu như phía quan phương đã ra mặt chứng thực là không hề sử dụng công cụ gian lận, chứng tỏ cách đánh phụ bản Đường Môn này hoàn toàn có hiệu quả!

Không thấy phá luôn cả kỷ lục thế giới à? Người này đích thật là một vị chỉ huy phụ bản rất có tiềm lực, nghiên cứu hệ thống tính điểm có thể nói là triệt để vô cùng!

Tuy bảo công hội lớn lại chạy đi tìm đội tiểu tốt vây học công lược, nói ra có chút mất mặt. Nhưng mà người ta cao thủ dạy công lược đã miễn phí rồi, còn muốn gì nữa? Hất mặt làm bộ làm tịch như không thèm học sao? Nhìn đám hội trưởng kia bộ giống ngu ngốc không? Trời đổ mưa kẹo miễn phí thì cứ nhặt lên mà ăn, lo lắng nhiều làm gì…

Vì thế, vừa thấy Lưu Danh Bách Thế trong danh sách hảo hữu lên 35 cấp, đám hội trưởng không hẹn mà cùng chạy tới hỏi công lược.

Lưu Xuyên cười cười, trả lời lại “Như cũ đi, cho cao thủ theo chỉ định của tôi đến đây pk với tôi, đánh thắng thì tôi dạy miễn phí.”

Mấy hội trưởng ồ lên : Này dễ làm.

Lần trước không phải đánh thắng cậu dễ ợt sao?

Không hề nhận ra bản thân mình đang bị biến thành huấn luyện viên miễn phí, cả đám hội trưởng vô cùng sung sướng đáp ứng yêu cầu này. Có vài vị trong lòng còn thắc mắc không hiểu : Cao thủ này bộ bị khổ dâm sao ta? Pk toàn thua mà còn cứ ráng đòi đi đánh nhau như vậy làm chi…

Thắng cậu hoài tụi này cũng thấy xấu hổ lắm chứ!

Bên này Lưu Xuyên vui sướng vô cùng, có đám huấn luyện trình độ cao như vậy miễn phí giáo dục, Trạch Văn với Lý Tưởng sẽ tiến bộ vô cùng nhanh chóng.

Lưu Xuyên nhìn đồng hồ, rồi mới chia ra trả lời hội trưởng Trường an, Quốc sắc với Phong hoả “Phụ bản 35 tôi phải vào đánh vài lượt trước đã, đợi khi nào hoàn thiện công lược mới pm cho anh ha. Muộn nhất là cỡ khoảng 8 giờ tối ngày mai, được không?”

Cao thủ phải đích thân nghiên cứu phụ bản, nghiên cứu hoàn thiện phương pháp đánh phụ bản, vất vả như vậy mà lại dạy miễn phí cho chúng ta, quả thực là người tốt!

Ba vị hội trưởng tất nhiên không có ý kiến, cũng hẹn ra thời gian.

Lưu Xuyên cùng một lúc mang về ba cái thẻ người tốt.

Bàn bạc xong với ba vị hội trưởng, Lưu Xuyên cố nán lại một lúc, nhưng không thấy Đồng tước, Hoa hạ với Lạc hoa từ tán gẫu mình.

Lần trước tiếp xúc với Hoa hạ, cao thủ Đường Môn dùng ám khí đánh phụ bản chung khi đó chắc chắn là Tạ Quang Nghị. Lưu Xuyên bởi vì quan sát thấy cách di chuyển của người nọ có chút giống với Tạ Quang Nghị, cho nên từ đầu tới cuối đều không ra tay, sợ bị nhận ra. Tạ Quang Nghị có lẽ cũng lờ mờ đoán được gì đó, nên mới dặn dò phía công hội yên lặng theo dõi mà thôi.

Còn về Đồng tước… Lưu Xuyên mở bảng xếp hạng ra xem, 3 cái tam giáp của phụ bản Thập Bát La Hán Trận cấp 35 đều thuộc về Đồng tước, hiển nhiên cậu chàng hội trưởng Kinh cức điểu đã sớm nhìn rõ tình huống bên Danh Kiếm Các, nên mới đẩy nhanh tiến độ mang đoàn tinh anh giành giật tam giáp thay vì kỷ lục. Đoạt được tam giáp rồi thì không cần lo về kỷ lục nữa.

Còn về phần Lạc hoa từ…

Lưu Xuyên thực sự có chút khó hiểu, từ đầu chí cuối Lạc hoa từ chưa một lần tìm tới mình, bên đó sao lại bình tĩnh tới vậy ta?

Công hội này quả thực thần bí khó lường…

Mà thôi kệ, chẳng sao cả, đã có ba công hội tìm đến xem như mục đích của Lưu Xuyên đã đạt thành rồi. Huấn luyện viên nhiều lắm e là Lý Tưởng với Ngô Trạch Văn không tiêu hoá nổi hết được, lựa chọn một vài cao thủ riêng biệt của các lưu phái đến pk, rồi quay lại video cho bọn họ từ từ nghiên cứu, đủ để hai tên kia bận rộn mấy hôm rồi…

***

Phụ bản mở ra ở cấp 35 tên là “Thập Bát La Hán Trận.”

Khác với loại phụ bản theo nội dung cố định như “Dạ Tham Danh Kiếm Các”, Thập Bát La Hán Trận này là một phụ bản theo kiểu trận pháp.

Kiểu phụ bản này hoàn toàn không có boss, chỉ bao gồm mười tám vị cao tăng Thiếu Lâm bày ra trận La Hán tấn công người chơi, người chơi chỉ cần đánh bại mười tám vị cao tăng, phá vỡ trận pháp, xem như thông quan thành công, có thể nhận được phần thưởng.

Phụ bản bởi vì không có boss, nên càng khó đánh.

Điểm đáng ghét nhất của phụ bản này chính là ở chỗ, cừu hận của mười tám vị cao tăng là đồng loạt thay đổi, nói nôm la là cừu tập thể.

Trong game, phần lớn quái đều có cừu hận đơn, tức là nếu bạn đánh vào con quái nào thì sẽ hút cừu của con quái ấy, những con bên cạnh hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Nhưng đối với loại nhóm quái có cừu hận tập thể này, cứ hễ đánh bất kỳ con quái nào trong nhóm đều sẽ khiến cho cả bầy bị dính cừu, cũng chính là bị mười tám vị La Hán đồng thời vây công—— Nói ngắn lại, tức là mười tám La Hán này đồng tâm hiệp lực, cùng chung một cừu, chỉ cần động đến bất kỳ người nào trong nhóm, sẽ bị tập thể cả đám hội đồng cho tới chết.

Số đội bị diệt đoàn ở phụ bản này có thể nói là đếm không hết.

Bị mười tám vị La Hán vây công, miểu sát là không cần tới lý do. Không có buff là đừng hòng đánh, loại phụ bản này không cần thiết phải có dps lợi hại, mà cần tank chính sắc bén cùng với buff cứng tay, thêm một vị khống chế chuẩn nữa càng tốt.

Chín giờ rưỡi tối đó, Lưu Xuyên tập họp đội ngũ, cùng nhau truyền tống đến trước cửa Thiếu Lâm Tự.

Thanh Phong Đạo Trưởng hỏi “Đánh Thập Bát La Hán Trận sao?”

Lưu Xuyên trả lời “Ừ, chúng ta thử đánh phụ bản thường xem sao đã, nghiên cứu cách đánh trước.”

Lý Tưởng nói “Nếu tui nhớ không lầm thì 18 La Hán trong phụ bản này cừu hận theo kiểu tập thể đúng hông? Không kiếm buff đánh nổi không?”

Lưu Xuyên nói “Mức thường khoan hãy kiếm buff đã, vào đánh thử xem sao, khi nào đánh anh hùng thì buộc phải kiếm buff rồi, lúc đó mới tính đi.”

Lưu Xuyên điều khiển nhân vật đến trước mặt tăng nhân lựa chọn đối thoại, ngay lập tức trên màn hình của bốn người xuất hiện dòng thông báo——

Đội ngũ của bạn đang tiến nhập phụ bản 【 Thập Bát La Hán Trận 】mức độ bình thường, đang loading bản đồ, xin chờ trong giây lát…

Lát sau, bản đồ tải xong, cả đội vào phụ bản.

Bản đồ của phụ bản Thập Bát La Hán Trận là bãi đất trống ở gần ngoài cổng Thiếu Lâm Tự, vừa vào phụ bản liền thấy ở giữa bãi đất có mười tám vị cao tăng Thiếu Lâm đang đứng bày bố một trận hình kỳ quái. Phụ bản được thiết kế khá hợp lý với điểm đặc trưng của môn phái Thiếu Lâm Tự, bởi vì người xuất gia từ bi vi hoài, căm ghét giết chóc, nên trong phụ bản cũng không có quái nhỏ bắt người chơi phải xử lý, vừa vào liền trực tiếp khiêu chiến boss.

Dù sao cũng là phụ bản phải vượt qua trong quá trình thăng cấp, bao nhiêu năm vậy đã bị người chơi nghiên cứu thấu triệt, phương pháp đánh hiệu quả nhất cũng không còn là bí mật.

Mười tám vị cao tăng sẽ gây ra debuff đối với người chơi ngẫu nhiên, cũng đồng thời lây sang đồng đội đứng trong 5 mét chung quanh. Bao gồm các debuff như : chước thiêu (liên tục mất MP); xuất huyết (liên tục mất HP); hư nhược (giảm tấn công và phòng thủ), sợ hãi (không thể cử động).

Bởi vì đặc tính lây lan của debuff, cho nên bắt buộc người chơi phải đứng cách xa nhau ra. Nhưng vấn đề ở chỗ mười tám vị La Hán này tuyệt đối không thể cố định tại chỗ, chỉ cần bất động 10 giây sẽ tiến vào cuồng bạo, nhất định phải nghĩ cách vừa di chuyển vừa đánh. Mà mười tám vị cao tăng cùng nhau di động như vậy sẽ rất dễ mất đi khống chế, mà hễ mất đi khống chế thì đoàn diệt, game over.

May là mười tám vị La Hán này không miễn dịch với các kỹ năng khống chế, chỉ cần người chơi có thể dùng kỹ năng khống chế họ, vậy tự nhiên áp lực sẽ nhẹ đi nhiều lắm. Cho nên ở phụ bản này, các phái có kỹ năng khống chế quần thể rất được ưa chuộng.

Lưu Xuyên đánh chữ giải thích đơn giản về cách đánh trên kênh đội ngũ “Thường thì đánh phụ bản này người ta hay để một Cái Bang côn hoặc là Võ Đang khí tông khống chế cục diện. Hoành tảo thiên quân của Cái Bang côn cùng với kiếm khí như hồng của Võ Đang khí đều có tác dụng đẩy lùi quần thể, hai ba người thay phiên nhau đẩy qua đẩy lại, giống đá banh ấy, cứ như vậy từ từ rút máu cả mười tám La Hán cho đến chết luôn.”

Lý Tưởng dù sao cũng có kinh nghiệm chơi game, nghe xong liền hiểu “Tức là liên tục đẩy lùi cả nùi luôn hả? Nhưng kỹ năng đẩy lùi có cd mà, tức là phải giống chạy tiếp sức vừa di chuyển vừa đẩy lùi, giống đá banh thật chứ! Cái này yêu cầu hơi bị cao à, chỉ cần một người sơ sẩy là lập tức chết cả đám luôn…”

Lưu Xuyên nói “Chính xác, hoành tảo thiên quân tiếp nối nhau phải hoàn hảo vừa khít, đòi hỏi Cái Bang trình độ phải cao, nếu như Cái Bang lỡ trúng debuff thì buff nhất định phải giải trong nháy mắt, bởi vậy tam giáp phụ bản này đều bị Đồng tước ôm hết.”

Đội phó Đồng tước là Thần cái Lộc Tường, Cái Bang côn hệ mạnh nhất liên minh, cho nên rất nhiều người chơi Cái Bang là fan hâm mộ của Lộc Tường, cũng góp phần khiến cho công hội bên Đồng tước là nơi tập trung đông cao thủ Cái Bang nhất. Tổ một đội với bốn Cái Bang mạnh chút liền có thể dễ dàng thông qua phụ bản này.

Ngô Trạch Văn hỏi “Đội chúng ta không có Cái Bang thì phải dùng cách nào?”

Lưu Xuyên nói “Chúng ta chơi diều.”

“…” Sau khi đánh một chuỗi toàn dấu chấm đại biểu cho cái sự không nói gì của mình, Lý Tưởng nhịn không được hỏi “Sư phụ tính chơi diều 18 con luôn?”

Lưu Xuyên cười “Tại sao lại không? Chơi diều bầy thôi mà, trên hết là còn phải dựa vào kỹ thuật của đại sư với đạo trưởng nữa.”

“…” Lý Tưởng đột nhiên cảm thấy áp lực thật lớn.

Lưu Xuyên nói “Phương thức vừa khống chế vừa chơi diều này có hơi phức tạp chút, ưu điểm ở chỗ viễn trình đánh sát thương cao hơn quần công Cái Bang, chỉ cần phối hợp tốt, thời gian thông quan sẽ ngắn hơn, thành tích bình xét cũng sẽ cao hơn.”

Lý Tưởng nghe vậy liền ngứa tay muốn thử “Có thể thử xem như nào, đó giờ chưa từng đánh kiểu này bao giờ.”

Thanh Phong Đạo Trưởng hỏi “Cụ thể phải làm những gì?”

Lưu Xuyên nói “Thành bại ở phụ bản này phải trông cậy vào hai người. Đại sư phải giữ chặt cừu hận tuyệt đối không được OT, mười tám vị La Hán cừu hận tập thể, đánh cũng rất đau, chỉ cần sơ sẩy cậu sẽ chết ngay tức khắc. Mà một khi cậu ngã xuống thì mấy người còn lại bị vây công chắc chắn là thoát không nổi, đoàn diệt. Cho nên cậu nhất định phải đứng vững, phối hợp sử dụng các kỹ năng giảm thương bảo mệnh với giải debuff cho nhịp nhàng, mục đích của cậu là sống sót tới cuối cùng.”

Lý Tưởng gật đầu “Đã hiểu.”

Lưu Xuyên tiếp tục nói “Đạo trưởng là mấu chốt của đấu pháp chơi diều, kéo hết các trận thái cực, trận lưỡng nghi, trận tu hành với tứ tượng ra đi.”

Thanh Phong Đạo Trưởng nghe vậy liền mở bảng skill kéo hết các kỹ năng cấp 35 của thái cực Võ Đang ra “Ý anh là dùng trận giảm tốc từ đầu đến cuối?”

Lưu Xuyên nói “Đúng vậy, nhất định cắm trận thái cực suốt cho đến khi kết thúc phụ bản, cắm chuẩn xác dưới chân mười tám vị La Hán. Mười tám vị La Hán đồng loạt di chuyển rất nhanh, dễ dàng đuổi kịp giết chết đại sư, cho nên anh phải dự đoán cho chuẩn xác vị trí để cắm trận thái cực giảm tốc độ quần thể. Đại sư sẽ kéo mười tám La Hán chạy vòng khắp sân, đạo trưởng với buff nhiệm vụ là đứng giữa hỗ trợ, các dps viễn trình còn lại vừa lưu ý giữ khoảng cách với trận La Hán vừa tấn công, như vậy cũng có thể tránh lây lan debuff cho đồng đội.”

Cách mà Lưu Xuyên mô tả đại khái là đấu pháp chơi diều di động theo kiểu xoay vòng tròn chung quanh sân, đại sư kéo diều di động giữ cừu, dps giữ khoảng cách rượt theo sau sử dụng kỹ năng aoe, khống chế với buff thì đứng giữa dùng kỹ năng hỗ trợ, mọi người toàn bộ đều tản ra cách nhau một khoảng, buff sẽ đứng ở vị trí gần trung tâm, tank giữ cừu kéo theo 18 La Hán chạy vòng tròn theo chiều kim đồng hồ.

Toàn bộ đội ngũ tựa như một đoạn mắc xích nối kết với nhau, chỉ cần một đoạn trục trặc sẽ dẫn đến cả đội đoàn diệt. Phương pháp đánh này tuy hơi phiền phức một chút, nhưng nếu phối hợp ăn ý, chắc chắn sẽ hiệu quả hơn nhiều so với cách đá bóng 4 Cái Bang.

Cơ mà, phương pháp này nhất định phải có khống chế, buff và cả tank sắc bén có thể hoàn mỹ phối hợp được.

Đại sư phải kéo theo cừu của tận 18 La Hán, áp lực sẽ vô cùng lớn, mà buff với khống chế ở trong sân phải liên tục chuyển đổi góc nhìn trong trận chiến di động xoay tròn tốc độ cao này, phải phối hợp các kỹ năng nhịp nhàng: thêm máu, giải trạng thái, giảm tốc… xoay chuyển liên tục như vậy rất dễ chóng mặt.

Cách đánh đã có rồi, việc còn lại là phải luyện tập cho thuần thục.

Bốn người bước vào giữa sân, La Hán trận bắt đầu, Lý Tưởng lập tức khinh công vọt lên——

Phật quang phổ chiếu! Ném phật châu trên tay công kích về phía mục tiêu, cưỡng chế tất cả những quân địch trên quỹ đạo di chuyển của phật châu tấn công bản thân mình.

Cừu hận của mười tám La Hán toàn bộ bị phật châu lôi kéo, xoay người lao lên tấn công Lý Tưởng. Lý Tưởng kinh hồn táng đảm bắt đầu kéo theo mười tám cao tăng sau lưng chạy vòng vòng, vừa dùng kỹ năng phật quang khống chế, vừa chú ý dùng khinh công di chuyển…

Kéo diều một nùi boss sau lưng như vậy… Áp lực chết mất thôi!

Thanh Phong Đạo Trưởng nhanh chóng cắm xuống trận thái cực, chuẩn xác xuất hiện dưới chân mười tám vị La Hán, khiến cho tất cả 18 La Hán quần thể giảm tốc độ, cũng giảm bớt áp lực lên đại sư.

Lúc này Lý Tưởng mới cảm giác nhẹ nhõm hơn chút.

Qua vài giây, mười tám vị La Hán bước ra khỏi phạm vi của trận thái cực, khôi phục lại tốc độ như ban đầu. Thanh Phong Đạo Trưởng nhanh tay cắm lại trận thái cực, tiếp tục giảm tốc mười tám La Hán.

Lưu Xuyên nhịn không được khen ngợi “Trận pháp cắm rất chuẩn ha đạo trưởng!”

Thanh Phong Đạo Trưởng khi nào thì dùng kỹ năng, dùng ở vị trí nào vô cùng chính xác. Trận pháp vừa cắm xuống, mười tám vị La Hán liền bước vào phạm vi của trận, tựa như một cái bẫy được giăng sẵn đợi trước, chuẩn không cần chỉnh.

Giang Thiếu Khuynh lần đầu tiên chơi Võ Đang thái cực, trong lòng cảm giác có chút bất đồng với trước đây.

Ngay lúc này, Lưu Xuyên lên tiếng nhắc nhở “Trận tứ tượng.”

Giang Thiếu Khuynh lập tức hiểu ra dụng ý của Lưu Xuyên, trận tứ tượng cũng là một trong những trận pháp thông dụng của Võ Đang khí tông, hay được gọi là trận trúng bạo, tác dụng chính của nó là tăng thêm 14% tỷ lệ đánh trúng cùng với 14% tỷ lệ bạo kích.

Trận pháp cắm dưới chân 2 dps trong đội Đường Môn với Ngũ Độc, tăng cao trúng cùng bạo, đánh ra sát thương tăng lên rất nhiều.

Lưu Xuyên tiếp tục nhắc nhở “Trận tu hành.”

Trận tu hành, giúp tất cả các đội hữu đứng trong phạm vi trận pháp mỗi giây hồi phục 3% MP, kèm theo gia tăng 30% hiệu quả bạo kích, là trận pháp hồi MP thường dùng nhất của Võ Đang.

Giang Thiếu Khuynh cắm trận pháp dưới chân hai người Lưu Xuyên, mana của hai người lập tức chậm rãi hồi phục.

Tiếp theo không cần Lưu Xuyên chỉ huy, Thanh Phong Đạo Trưởng tự giác cắm trận lưỡng nghi dưới chân 18 La Hán. Trận lưỡng nghi là loại trận hai tác dụng, hoặc là gia tăng 50% tấn công của tất cả đội hữu trong phạm vi trận pháp, hoặc là giảm 50% phòng thủ của tất cả địch nhân trong phạm vi trận pháp, dùng để giúp đỡ đội hữu hay khắc chế đối thủ, đều tuỳ vào người dùng mà linh hoạt thay đổi.

Lưu Xuyên nhìn trận lưỡng nghi chính xác nằm dưới chân 18 vị La Hán, khen ngợi “Làm rất tốt đạo trưởng!”

Giang Thiếu Khuynh được khen cũng cảm thấy cao hứng vô cùng, anh chợt nhận ra một điều, tuy rằng tất cả kỹ năng của thái cực Võ Đang mỗi khi sử dụng đều phải chờ cast kỹ năng, nhưng một khi trận pháp được phóng ra, lập tức có thể hỗ trợ giúp đỡ đồng đội nhiều lắm.

Ngay tại cả bọn phối hợp dần trở nên ăn ý thì, đột nhiên thanh máu của đại sư tuột xuống tới đáy, bị mười tám La Hán bu quanh đấm chết.

Đại sư chết, cừu hận rối loạn, 18 La Hán xoay qua truy kích ba người còn lại, toàn là phái máu mỏng nên không ai may mắn thoát chết, tập thể nằm dài trên đất.

Bốn người trước giờ đánh phụ bản lúc nào cũng suôn sẻ, đây là lần đầu tiên cảm nhận tư vị diệt đoàn!

Lưu Xuyên nghi hoặc hỏi “Đệ tử làm cái trò gì đấy? Sao tự dưng chết vậy?”

Lý Tưởng buồn bực đến muốn chết “Trước lúc vào phụ bản quên kiểm tra thuốc hồi HP, đánh tới nửa mới phát hiện hết thuốc.”

Lưu Xuyên bất đắc dĩ “Đừng ngừng thuốc chứ đệ tử.”

Giang Thiếu Khuynh “…”

Ngô Trạch Văn “…”

Lý Tưởng buồn rầu phát một đống biểu tình cháy thành tro…

Có đại sư nhà ai đáng thương như mình không? Bị nuôi thả không ai thêm máu tự sinh tự diệt không nói, còn phải tự mua thuốc uống, ngừng thuốc liền chết…

Lý Tưởng cực kỳ đau đớn nói “Mấy người kiếm cho tui buff được không vậy? Chỉ là phụ bản thường nhưng áp lực cũng lớn lắm chứ bộ, phải kéo tới 18 con boss sau mông mình đó, van xin a các bạn trẻ, cho xin miếng đồng tình đi, tìm cho tui một buff thánh thiện với…”

Sau lưng còn kèm theo một đống biểu tình khóc ròng.

Ngô Trạch Văn tuy là Ngũ Độc nhưng không thích đi buff, Lý Tưởng bị nuôi thả lâu như vậy, tự ăn không biết bao nhiêu lốc thuốc hồi máu, nói nghe mà đắng hết cả lòng mề…

Lưu Xuyên nghĩ nghĩ “Ok, tôi lên kênh thế giới tuyển một buff cho cậu vậy.”

Lưu Xuyên nói xong lập tức phát một tin tuyển người lên kênh thế giới “Thập Bát La Hán Trận 35 cấp bản thường tuyển 1 buff, ưu tiên có kinh nghiệm!”

Vừa phát góc trái lập tức nháy lên tư tán gẫu——

[Cá Bơi Bơi Trong Nước] nói với ngài “Đội trưởng pt tui đi! Tui là Nga Mi cầm chuyên nghiệp, cam đoan buff cứng tay >_<“

Giữa vô vàn tin tức đến hoa cả mắt trên thế giới vậy lại nháy mắt chọn lựa Lưu Xuyên, cũng đánh ra một đoạn tán gẫu gửi sang, phản ứng nhanh như vậy chứng tỏ vị này đang nhìn chằm chằm kênh thế giới chờ đội ngũ đi phụ bản.

Lưu Xuyên buộc miệng hỏi “Cứng cỡ nào?”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Có thánh buff tui ở, cam đoan mọi người an toàn không đau đớn, thông quan dễ dàng cái ọt >_<“

Lưu Xuyên cười nói “Đừng nổ quá như vậy, đánh một turn trước đi rồi tính.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước nói “Cảm ơn đội trưởng! Pt tui vào đội đi!”

Nói xong lập tức click chuột phải gửi lời xin vào đội, tốc độ quả thực như điện.

Trong đội thấy người mới vào liền nghi hoặc “Vị này là?”

Lưu Xuyên nói “Nga My này tự đề cử bảo mình là thánh buff, chúng ta thử trải nghiệm một chút kỹ thuật buff của thánh này đi. Ok vào phụ bản đi thánh.”

Cá Bơi Bơi Trong Nước phát một cái biểu tình ôm quyền “Các cao thủ xin chiếu cố nhiều hơn, thánh buff lập tức có mặt!”

Lát sau lại thấy cậu ta hỏi “Ơ mà… làm sao vào phụ bản 18 La Hán?”

Lưu Xuyên “…”

Lý Tưởng: “…”

Giang Thiếu Khuynh: “…”

Sao tự dưng lại có dự cảm sẽ bị hố thế này?

____________________

Giải thích một chút

Sơ đồ tập 02

Cái phía trên là của đội Lưu Xuyên, dưới là cách thông thường với 04 CB, ở giữa sẽ có buff đứng buff máu

sketchB

sketchA

8 comments

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s