Tiểu long nữ bất nữ


cover-tlnbn

Nguyên tác : Tiểu long nữ bất nữ

Tác giả : Hi Hoà Thanh Linh

Thể loại : đam mỹ, hiện đại, vườn trường, ngọt ngào, ấm áp, 1v1, HE

Giới thiệu

Tiếu Lang, đầu óc tế bào đơn giản. Năm đầu tiên bước vào trung học, gặp gỡ bạn cùng lớp kiêm cùng phòng Vương Mân.

Vương Mân, tính cách chín chắn lại thâm tàng bất lộ, trường kỳ tiếp xúc khiến cậu phát giác cậu bạn Tiếu Lang này, đôi lúc ngớ ngẩn đôi lúc động kinh, bản tính có chút khờ dại nhưng lại rất đáng yêu.

Bắt đầu chỉ là những hành động săn sóc chiếu cố trong vô ý thức, lại dần dần phát triển thành một loại dục vọng muốn giữ lấy cho riêng mình, tình cảm của Vương Mân sẽ biến hóa như thế nào?

Khi yêu phá kiển mà ra, thiếu niên nho nhỏ sẽ phải làm thế nào để nắm lấy tay người trong lòng mình.

Người ta bảo rằng, quen bạn bất cẩn, có đôi khi sẽ vướng vào cửu tử nhất sinh.

Lại bảo, đời này có được một người bạn tốt, chết cũng không hối hận!

Nếu nhắc đến trung học, mọi người sẽ nhớ đến điều gì?

Thời còn đi học, phần lớn đều mang theo loại cảm giác “thống hận” những đống bài tập chất đống như núi, những tiết học căng thẳng hay những đề bài khó nhằn…

Nhưng mà, đến lúc tốt nghiệp rồi, còn lại chỉ là hoài niệm.

Quên đi những kỳ thi căng thẳng đầy hồi hộp, quên đi những khóa học nối tiếp khóa học, quên đi những việc xấu hổ cùng với không như ý muốn.

Chỉ còn sót lại những cảm xúc mông lung mơ hồ của một thời tình yêu học trò đầy lén lút, những nhiệt tình đầy đơn thuần khờ dại, những giọt mồ hôi nóng cháy ngày hè, những tiếng cười vô tư vô lự.

Thuở đến trường vẫn xanh biếc trong miền ký ức, theo thời gian lặng lẽ trôi đi vẫn mãi tươi mát như thuở nào.

Bạn có muốn, một lần nữa trở lại tuổi mười lăm không?

Để rồi, thể nghiệm lại một chút, cảm giác tim đập đến khó có thể kềm nén…

 Đôi lời :

Đây là tác phẩm tớ biên dịch từ hồi trước với tên là Bạch Mộc, blog đó tớ cũng quên mất pw rồi cho nên chả biết làm sao để mò vào mở ra, thôi thì post lại bên đây cho ai muốn xem thì xem vậy. Bản này là bản đã được chỉnh sửa một chút so với bản edit lúc trước, tớ cố gắng giữ nguyên và chỉ thay đổi đôi chút thôi.

Cũng đặc biệt cảm ơn bạn Yu đã giúp tớ hoàn thiện bản sửa này : )

Với có vài điều như vầy

1. Truyện này tớ dịch với sự cho phép của tác giả, mục đích là chia sẻ với mọi người chứ không dùng nó vào thương mại. Tớ cũng không muốn nó bị dùng vào mục đích thương mại.

2. Tớ hi vọng bất cứ ai dùng bản dịch của tớ vào việc gì khác vui lòng xin phép tớ trước một tiếng, kể cả là repost hay mang nó đi đâu cũng thế.

3. Chỉ vậy thôi, chúc mọi người đọc vui : )

 DOWNLOAD

Mediafire

 ĐỌC ONLINE

Quyển 1 | Quyển 2 | Quyển 3 | Quyển 4

Advertisements

12 comments

 1. Không biết nên nói sao nữa, thực sự hạnh phúc khi tìm đc nhà bạn, TLNBN là bộ mà mình thực sự thích, đọc đi đọc lại hoài mà vẫn không biết chán, hồi bạn khoá nhà cũ thực sự mình rất buồn, nay tìm được nhà bạn, lại còn được một bản truyện trau chuốt hơn xưa thì còn gì vui bằng ❤

  Số lượt thích

 2. đối với truyện này mình có hảo cảm không nói thành lời. Đây có lẽ là một truyện hiếm hoi khiến mình khóc tới mấy lần. :)))) mà toàn khóc ở những chương rất là bình thường thôi. toàn là mấy chương đi chơi, đi hát gì gì đó thôi. có lẽ bởi vì mình nhớ mình của ngày xưa qua đó a :)))))

  Liked by 1 person

 3. Mò đến bộ này mới biết cô Bạch Mộc chuyển nhà qua đây đó, tui theo cô đợi mãi không thấy del nhà, không thấy prvi lại tưởng cô rửa tay gác kiếm rồi. Hôm nay đeo face bên nhà cô Vu Tịch mới nhoi qua đây rồi phát hiện ra cô. Hức hức hức

  Số lượt thích

 4. Ôi mình thích truyện quá, đọc tù tì hơn 1 tuần liên tục rồi tiếc vì ko biết cuộc sống đại học của Vương Mân với Tiếu Lang thế nào, phải xa cách ra 2 trường ko biết có bị ai dụ dỗ bắt mất ko 😂. Truyện ngọt ngào ấm áp và có nhiều phương pháp học thú vị, ôi Mân ca ~ ngưởng mộ quá đi, tiếc là Mân ca chỉ là của Tiểu Tiểu thôi, ko của ai khác. Haiz. Thích tác giả này quá, truyện nào mình đọc dc cũng dài và thú vị hết. Hị hị. Cám ơn chủ nhà đã dich và cho link word để đọc. Hị hị

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s