[TCNT-Q3] 129. Đoàn trưởng thần bí

Lưu Xuyên vốn tính hôm nay tự mình đi theo đoàn là có thể diện kiến vị đoàn trưởng thần bí kia, lại không ngờ bị bảo cho biết ‘Thiên Không’ mang đoàn thông quan phụ bản liền lười biếng không thèm chỉ huy nữa, giao kim đoàn lại cho Hoa khai hoa tạ tự lo. Cho nên nếu muốn biết thân phận thật sự của người này, chỉ có thể tìm biện pháp khác.

Cũng may lần này mua được nhẫn đặc hiệu cho Ngô Trạch Văn, xem như là thu hoạch bất ngờ.

Boss bao đoàn đứng ngoài cổng phụ bản lần lượt giao tiền, phân chia trang bị xong chuẩn bị giải tán, Hoa khai hoa tạ nói “Cảm ơn các vị, về sau nếu muốn bao đoàn thì liên hệ với bọn mình ha.”

Lưu Xuyên hỏi “Mỗi tuần bên đây đều mở kim đoàn đúng không?”

Hoa khai hoa tạ nói “Đúng vậy, mỗi tuần bọn mình đều lập đoàn đánh Luận Kiếm Đại Hội, cố định vào chiều thứ bảy. Huyết Y Giáo là chủ nhật đánh, bởi vì trong đoàn đa số đều là dân đi làm cho nên chỉ có thứ bảy chủ nhật mới dư thời gian đánh phụ bản.”

Lưu Xuyên nói “Huyết Y Giáo ngày mai còn chỗ trống nào không?”

Hoa khai hoa tạ nói “Hết chỗ rồi, tuần sau cũng bị đặt chỗ trước hết luôn.”

Giá bao đoàn Huyết Y Giáo là khoảng 70 ngàn kim, Boss phụ bản này cũng rớt khá nhiều trang bị tốt, nên rất nhiều người thích bỏ tiền ra bao đoàn.

Lưu Xuyên lại hỏi “Vậy bên đoàn của mấy bạn còn thiếu người không? Nhận tôi vào đánh thuê đi.”

Đám đội hữu “…”

Đường đường Xuyên thần lại chạy đi xin người khác làm thuê làm mướn như vậy, mặt mũi đâu?

Giang Thiếu Khuynh nhịn không được mật cho Lưu Xuyên “Xuyên đội, anh tính xin làm thuê cho kim đoàn? Không cần phải làm như vậy, tài chính cửa hàng của chúng ta lưu thông rất nhanh, bán hết tài liệu với trang bị tồn kho cũng kiếm về ít nhất vài trăm ngàn vàng, nhiêu đó đủ cho cả năm người chúng ta sử dụng rồi.”

Lưu Xuyên cười tủm tỉm “Tôi đâu phải đi làm thuê để kiếm tiền, tôi tính sang bên đó làm spy mấy hôm thôi.”

Giang Thiếu Khuynh ngẩn ra “…Spy?”

Lưu Xuyên nói “Ừ, tôi cảm giác lead của kim đoàn Lạc hoa từ rất giống một cái tên người quen, nên tính lấy clone đột nhập thám thính xem như thế nào.”

Giang Thiếu Khuynh kinh ngạc “Người quen của anh? Chẳng lẽ cũng là tuyển thủ chuyên nghiệp.”

Lưu Xuyên nói “Ừ, rất có khả năng là Tứ Lam, tất nhiên cũng có thể là không phải, để tôi đi thăm dò tình huống xem như thế nào đã.”

Lead phụ hiển nhiên kinh ngạc hết sức, nào có ai giây trước còn là đại gia vung tiền như rác bao đoàn, giây sau biến thân thành “nông dân” làm mướn?

Hoa khai hoa tạ nhịn không được nói thẳng “Boss na, đừng đùa với bọn mình, kim đoàn của bọn mình yêu cầu rất cao đối với trang bị cùng kỹ thuật thao tác của đoàn viên, điểm trang bị nhất định phải trên 9000, hơn nữa hiện tại đoàn không thiếu slot dmg, à có… thiếu một buff. Hơn nữa bọn mình là đoàn của Lạc hoa từ, nếu bạn muốn làm công thì bắt buộc phải gia nhập Lạc hoa từ.”

Lưu Xuyên cười nói “À, tôi thuận miẹng nói thôi ấy mà.”… Khai ra gần hết rồi kìa cô gái!

Thiếu buff đúng không? Tốt lắm, gì chứ clone 24 lưu phái anh đây đều có cả.

Đánh xong phụ bản, cả đoàn người đều giải tán. Đám người Lưu Xuyên được đoàn bảo tiêu hộ tống rời đi bản đồ thế giới, trở về Khu 7 Điện Tín.

Hôm nay bọn họ thu hoạch không tệ lắm, trang bị dư vô số, Trạch Văn bởi vì mua được nhẫn đặc hiệu nên điểm trang bị vọt thẳng lên 5500. Cá cũng thay rất nhiều trang bị buff mới, điểm trang bị cũng lên thẳng 5000. Lý Tưởng với Thiếu Khuynh thì kém hơn một tí, chỉ xấp xỉ 4800, cứ đà này đánh chừng hai ba ngày phụ bản nữa thôi có lẽ cũng đủ lên được 5000. Chỉ cần lên được 5000 là đủ tư cách gia nhập cạnh kỹ trường, dù cho mặc một thân trang bị nát bấy mà điểm đủ 5000 cũng được, nói chung hệ thống chỉ xem điểm, mặc như thế nào tùy người chơi.

Lưu Xuyên vốn chỉ muốn có thể nhanh chóng dắt theo đội hữu của mình đi cạnh kỹ trường luyện tập, mấy chiến giới ban đầu đa số đều tập trung gà cùng tân thủ, dù có mặc trang bị rác đi đánh cũng không sợ bị thua, trang bị từ từ tích lũy là được.

Ngoại trừ lưu phái của mình ra thì còn lại rất nhiều trang bị thuộc 2 lưu còn lại của môn phái, Cá đưa trang bị Nga My trảo cho Thất Dạ Tuyết, mấy cái còn lại không xài đều treo lên cửa hàng để bán.

—— Việc này khiến cho cả server 7 đều chấn động.

Cửa hàng Thanh Phong treo bán trang bị tím cấp 70 phẩm chất trên 500!? Đây rõ ràng là trang bị trong Luận Kiếm Đại Hội na! Bọn họ bao kim đoàn đi phụ bản sao? Vừa lên max cấp liền bao kim đoàn, quả nhiên phàm nhân chúng ta không thể hiểu được thế giới của các vị đại gia… Càng khiến nhiều người nhăm nhe muốn cướp bóc cửa hàng Thanh Phong…

Giang Thiếu Khuynh rất biết cách kinh doanh, treo mớ trang bị kia bán với giá 10k kim, rất nhiều người chơi có tiền nhanh tay lẹ mắt cướp đoạt mua về. Dù sao bao đoàn tốn tới cả 100k kim, hơn nữa trang bị Boss rơi ra cũng là ngẫu nhiên, có khi gặp xui tốn 100k kim mà chẳng có món nào dùng được, hiện tại có người bán mua luôn tính ra có lời hơn.

Thế là, hôm nay bao đoàn tốn rất nhiều tiền, cuối cùng dư ra trang bị bán đi kiếm lại không ít.

Giai đoạn kinh doanh ban đầu của họ góp phần giúp Thanh Phong trở thành cửa hàng có danh tiếng của server, về sau bọn họ cũng không cần lo thiếu tiền tiêu.

***

Lưu Xuyên tính đi nằm vùng trong Lạc hoa từ, đương nhiên không thể dùng tài khoản Lưu Danh Bách Thế.

Muốn làm spy thì điều kiện đầu tiên là phải có một clone lý lịch sạch sẽ, Lưu Xuyên lục lại quyển sổ tay ghi tài khoản của mình ra tìm tòi một lát, cuối cùng chọn ra một tài khoản clone theo buff ở Khu 1 Điện Tín. Năm đó vì dùng acc này đi luyện pk với người trong chiến đội Hoa Hạ, Lưu Xuyên cũng bỏ công cày tài khoản này, cho nên toàn thân trang bị không kém chút nào, cũng được 8500 điểm, tuy kém một chút so với yêu cầu của Lạc hoa từ, nhưng Lưu Xuyên tin tưởng dựa vào kỹ thuật của mình dư sức bù cho 500 điểm chênh lệch này.

Có điều… tên của acc này lại là “Đây là clone Ngũ Độc”, dùng tài khoản tên như vậy đi làm spy thì kém chuyên nghiệp quá.

Lưu Xuyên mở ra shop item mua một cái thẻ đổi tên, sửa tên thành [ Hoa phi hoa ], thoạt nhìn có vẻ rất “liên quan” với công hội Lạc hoa từ.

—— công tác chuẩn bị cho thân phận spy hoàn thành!

Tiếp theo, Lưu Xuyên chạy đến tổng bộ của công hội Lạc hoa từ bên Khu 1, đăng ký xin gia nhập công hội, lý do “Mình là fan của chiến đội Lạc Hoa Từ, nhận mình nha : )”

Người phụ trách duyệt vào công hội thấy tài khoản là nữ, trang bị cũng được 8500 điểm, như này đánh phụ bản là dư sức rồi, hơn nữa thoạt nhìn giống như kỹ thuật cũng khá na. Nghĩ như vậy liền vui vẻ duyệt cho “cô em” này vào hồi, cũng tung bông hoan nghênh trên kênh hội “Chào mừng em gái mới vào!”

Hoa phi hoa nói “Chào mọi người, xin chiếu cố nhiều hơn ha : )”

Vừa lên tiếng liền được vô số người xếp hàng tung bông hoan nghênh.

Hội phó hỏi “Em gái em là fan của chiến đội hả? Em thích tuyển thủ nào trong chiến đội nhất nè?”

Hoa phi hoa nói “Mình thích nhất Diệp đội, mình là fan cuồng của Diệp đội đó : )”

—— cùng lúc ở Thượng Hải xa xôi, Diệp đội đang ngồi trong phòng huấn luyện đột nhiên hắt xì một cái rõ to.

Hội phó vui vẻ nói “Hay quá! Tụi anh người nào cũng thích Diệp đội hết nè! Em gái em thích đánh phụ bản hay đánh cạnh kỹ trường? Để anh xếp cho em vào đoàn cố định của hội.”

Hoa phi hoa nói “Mình thích nhất đánh phụ bản, phụ bản nào cũng biết đi : )”

Lý Tưởng ngồi bên cạnh nhìn nãy giờ rất muốn hộc máu : Lưu Xuyên cái tên này, làm ơn đừng cười tủm tỉm giả gái đáng yêu dùm cái!? Tự trọng tiết tháo đâu, rớt đầy đất rồi kìa, mau mau nhặt lên!

Chính chủ Lưu Xuyên vô cùng bình tĩnh, tiếp tục đánh chữ nói “Bình thường mình phải đi học không có thời gian rảnh, tới cuối tuần mới lên mạng được, hội phó xếp cho mình đoàn phụ bản chủ nhật được không?”

Tổng bộ công hội Lạc hoa từ ở Khu 1 Điện Tín rất đông người, công hội lớn hạn mức nhân số hơn cả ngàn người, muốn quản lý cũng không phải dễ gì, thế nên hội trưởng mới chia công hội ra làm nhiều đoàn cố định, cũng giao cho đoàn trưởng tự xử lý mọi thứ. Có thể thấy trong danh sách công hội ghi chú rất nhiều, nào là Đoàn Đậu Đinh rồi Đoàn Tật Phong, Đoàn Lạc Vũ, vân vân… Mấy đoàn này đều là đoàn cố định dùng tên của đoàn trưởng mệnh danh, cả PVP lẫn PVE đều có.

Lưu Xuyên liếc nhìn một cái liền phát hiện có một đoàn tên Thiên Không, đoàn trưởng cũng chính là Thiên Không, ghi chú đoàn có viết “Kim đoàn phụ bản chuyên nghiệp, chiều thứ bảy đánh Luận Kiếm Đại Hội, chiều chủ nhật Tổng Đà Huyết Y Giáo, trong thời gian phụ bản cấm rời đoàn.”

Hoa phi hoa nói “Hội phó, cho mình vào Đoàn Thiên Không được không? Chủ nhật này mình đúng lúc có thời gian rảnh, mình muốn đánh Huyết Y với bọn họ, có được không ^_^”

“Cô nhỏ” mới vào hội này nói chuyện thiệt sự rất đáng yêu… Hội phó phụ trách phân phối nhân lực tuy cảm thấy điểm trang bị của “cô nhỏ” này không đủ tiêu chuẩn, nhưng người ta con gái chủ động xin đến vậy rồi, từ chối thì có chút mất mặt na…

Nghĩ vậy, hội phó liền mật cho Hoa khai hoa tạ nói “Hoa khai, Đoàn Thiên Không của em đang thiếu buff đúng không? Bên đây anh mới nhận một nhỏ buff, trang bị mới 8500, bên em có thể nhận nhỏ vào không?”

Hoa khai nói “Trang bị như vậy hơi thấp à, hơn nữa bên em là kim đoàn, phải dắt theo ‘boss’ nữa, lỡ sai sót cái gì làm sao ăn nói với bọn họ đây?”

Hội phó nói “Nhỏ bảo là phụ bản nào cũng biết đánh, thôi em cứ mang nhỏ theo một lần thử xem sao. Nếu không được thì anh xếp người lại, dù sao bên em cũng đang thiếu buff đó thôi?”

Buff chính của Đoàn Thiên Không là một cô bé tên Đại Mễ, ngày mai bởi vì phải đi dự tiệc cưới của bạn thân mình cho nên xin phép vắng một hôm. Hoa khai hoa tạ đang phát rầu vì thiếu buff, đang tính tìm một buff cứng tay khác thay thế, nhưng các buff cứng của hội đều kẹt cd phụ bản, thiếu một buff đánh có hơi khó…”

Suy nghĩ một lát, Hoa khai đành gật đầu đồng ý “Được rồi, anh bảo cô ấy vào room bên đoàn em đi, em nói chuyện thử xem.”

Clone của Lưu Xuyên cứ thế thuận lợi đột nhập vào đoàn của Thiên Không, được Hoa tạ kéo vào room chatvoice riêng.

Hoa khai hoa tạ mở lời nói “Bạn mới tới đúng không? Bên mình là kim đoàn, ngày mai phải dẫn ‘boss’ đánh phụ bản, cho nên tuyệt đối không thể mắc sai lầm. Nếu bạn sai quá nhiều mình buộc phải kick bạn ra. Trang bị của bạn có hơi thấp chút, sợ là tới lúc đó buff sẽ rất mệt đó, như vậy mà bạn vẫn muốn vào đúng không?”

Lưu Xuyên trả lời “Mình từng đánh Huyết Y rồi, có kinh nghiệm mà, không vấn đề gì đâu : )”

Bên cạnh có người thấy vậy cũng nói “Nếu là buff thì trang bị kém chút cũng không sao mà… chủ yếu coi cứng tay hay không thôi. Hoa khai tỷ, hay là cứ thử kéo bạn ấy theo xem sao?”

Hoa khai hoa tỷ “Vậy ngày mai một giờ chiều tập trung ở Rừng rậm sương mù ha, đừng tới muôn đó.”

Lưu Xuyên lập tức sung sướng trả lời “Ok, Hoa khai tỷ!”

Lý Tưởng “…”

Nếu cô nàng Hoa khai tỷ kia biết người vừa gọi mình “tỷ” kia là Xuyên thần, chắc là sợ tới rụng cằm mất…

***

Lưu Xuyên làm spy vô cùng chuyên nghiệp, chiều hôm sau một giờ liền lên mạng tập trung với thành viên trong đoàn.

Có lẽ ứng với câu “Trời cao không phụ người có lòng” đi, đoàn trưởng của đoàn “Thiên Không” hôm nay lại có trên mạng, nhưng mà người này từ nãy tới giờ đều im lặng, cũng không thấy xuất hiện trong danh sách thành viên đoàn, hiển nhiên là đang treo acc trong room chatvoice mà thôi.

Kim đoàn hôm nay mang theo cả thảy 8 vị ‘boss’ bao đoàn, vừa khớp với 8 môn phái lớn, mục tiêu là thông quan Tổng Đà Huyết Y Giáo, đây là phụ bản 30 người lại có 8 người suốt quá trình nằm chết cắn hạt dưa, cũng tức là tất cả Boss trong phụ bản chỉ dựa vào 22 người còn lại đánh, áp lực có chút lớn.

Có một nữ sinh thấy buff tân nhân mới gia nhập liền tiện tay kiểm tra trang bị, cũng kinh ngạc thốt lên “Sao có 8500 vậy?”

Nghe vậy vài người trong đoàn cũng thay phiên kiểm tra trang bị người mới, lập tức nghi ngờ nói “Gì mà thấp dữ vậy?”

Một vị bảo “Boss cuối Huyết Y hơi khó xơi đó, áp lực buff cũng nặng nữa, kỹ năng toàn bộ đều là AOE toàn đoàn, 8500 buff nổi không?”

Có người đánh chữ hỏi “Bạn mới tới ơi, bạn từng đánh phụ bản này bao giờ chưa? Tụi này là kim đoàn đó, đừng làm tạ nha bạn.”

Hiển nhiên đám người này thấy trang bị clone của Lưu Xuyên điểm quá thấp nên mới tỏ vẻ nghi ngờ. Trong game cũng thường hay gặp tình trạng này, nhiều người chơi chỉ thích nhìn trang bị mà đánh giá người khác, tưởng rằng cứ trang bị thấp đều là một lũ gà, thậm chí có mấy lead của đoàn gộp nhìn thấy trang bị điểm thấp liền kick ra ngoài mà không thèm nói một tiếng.

Lưu Xuyên tự nhiên sẽ không so đo với bọn họ, dù sao trong game thực sự không ít mấy con gà mặc trang bị kém, cũng hiểu tâm tình nghi ngờ của đám người này đối với một kẻ mới vào như mình, liền cười nói “Hay là vầy, lát nữa vào đánh xong Boss 1 mọi người mở bảng HPS lên xem đi, nếu mình buff quá kém vậy lead kiếm buff khác thay mình cũng không sao, được không Hoa khai tỷ?”

Hoa khai hoa tạ nói “Được rồi, trước đánh Boss 1 rồi tính đi.”

Mọi người tập trung vào phụ bản, trực tiếp khiêu chiến Boss đầu tiên. Boss này có kỹ năng sẽ điểm danh ngẫu nhiên một người trong đoàn rồi nổ dmg gây ra sát thương cực lớn, bắt buộc buff phải phản ứng cực nhanh, nếu không những người bị điểm danh nổ dmg sẽ knock-out trong nháy mắt. Clone của Lưu Xuyên là Nga My cầm, mỗi lần boss vừa bắt đầu sử dụng kỹ năng điểm danh liền lập tức nhồi cho người bị điểm danh một chiêu xốc máu, tốc độ phản ứng cơ hồ đồng bộ với sóng não của con Boss…

Đánh xong Boss 1, nhìn bảng thống kê số liệu, trị HPS của Lưu Xuyên trực tiếp đè bẹp tất cả buff trong đoàn.

Mấy cô nàng buff bị số liệu này làm bẽ mặt, cũng không dám lên tiếng nói gì nữa.

Người ta trang bị 8500 điểm mà buff còn kinh hơn trang bị 10000 điểm… Thao tác biến thái gì đâu!

Hoa khai hoa tạ ngược lại có hơi kích động, lập tức nói “Bạn buff mới tới kỹ thuật tốt quá! Về sau bạn vào đoàn cố định của tụi này luôn đi! Coi bộ lần này xem như giải quyết vấn đề thiếu buff rồi, chủ nhật nào Đại Mễ cũng xin phép vắng mặt, về sau bạn đi cố định đoàn Huyết Y chủ nhật luôn nha?”

Có lẽ do âm thanh của Hoa khai hoa tạ quá mức kích động, giọng có hơi lớn, thế cho nên đoàn trưởng treo acc ngồi nghe nhạc cũng bị tiếng của cô nàng kinh động tới, mới lên tiếng hỏi “Đoàn chúng ta có buff mới hả?”

Lưu Xuyên “…”

Thanh âm có chút khàn khàn lại pha lẫn cảm giác gợi cảm độc đáo, cực kỳ đặc trưng—— Không phải Tứ Lam thì còn ai vào đây nữa?

Lưu Xuyên tay trượt một cái, trên màn hình “cô nàng” Hoa Phi Hoa trực tiếp té thẳng từ trên tường thành đi xuống cái bịch, rớt giữa đám quái, bị mấy con quái hội đồng tới chết.

Mọi người “…”

Hoa khai hoa tạ “Bạn mới không cần kích động vậy đâu, gì mà kích động tới té chết oan vậy!”

“Bạn mới mau về điểm hồi sinh đi, mình ra dắt bạn vô nè.”

Có người la hét nói “Đoàn trưởng có người mới đến, anh lên hát bài hoan nghênh đi!”

Lam Vị Nhiên cười nói “Đừng ồn ào, nên để người mới đến hát cho mọi người một bài mới đúng.”

Mọi người cùng nhau vung hoa tươi yêu cầu người mới hát.

Lưu Xuyên đánh chữ nói “Xin lỗi nha, mình không có mic.”

Mọi người “…”

Lưu Xuyên tiếp tục nói “Hay là đoàn trưởng hát cho mọi người nghe một bài đi?”

Lam Vị Nhiên cười khẽ, nói “Thôi đừng, tôi hát lệch nhịp ghê lắm, mọi người đánh tiếp đi, tôi xem cho xong phim đã.”

Vì thế, đoàn trường lười biếng tiếp tục bỏ rơi đám đoàn viên nhà mình, bật điện ảnh xem tiếp.

Lưu Xuyên nhanh tay lẹ mắt gửi cho người nào đó lời mời xin thêm hảo hữu.

—— Người chơi [ Hoa phi hoa ], 70 cấp, môn phái Nga My mời ngài thêm hảo hữu.

Lam Vị Nhiên nhìn thấy màn hình bắn ra khung thông báo, tiện tay nhấn đồng ý.

Liền thấy Hoa phi hoa gửi tin nhắn tới “Chào đoàn trưởng.” Phía sau còn kèm theo biểu tình cười mỉm.

Lam Vị Nhiên lịch sự trả lời “Xin chào, bạn mới vào nếu có gì không hiểu thì đi hỏi Hoa khai nhé, bình thường tôi ít khi lên mạng, thỉnh thoảng cuối tuần mới onl một xíu thôi.

Hoa phi hoa “Đội trưởng add QQ mình được không? Mình có cái này muốn cho bạn xem, với có chuyện muốn hỏi nữa.”

Thái độ của Lam Vị Nhiên đối với một người mới cũng không phải kém, hơn nữa vị này còn là “con gái”, cũng không cần thiết phải bày ra tư thế cao quý lãnh diễm, thấy đối phương muốn gửi cái gì đó cho mình xem, trong lòng cũng có chút ngạc nhiên, tiện tay gõ dãy số QQ của mình qua cho đối phương, đồng ý thêm bạn rồi mới hỏi “Gửi cái gì đâu?”

Khung chat QQ bắn ra thông báo gửi file ảnh chụp màn hình kèm theo liên kết diễn đàn, chính là topic tuyên truyền chiêu mộ của kim đoàn Lạc hoa từ lập trên diễn đàn.

Hoa phi hoa hỏi “Topic này là đoàn trưởng làm đúng không?”

Lam Vị Nhiên nói “Đúng vậy.”

“Còn này?”

Lại thêm một tấm ảnh chụp màn hình, nhưng này lại là công lược hướng dẫn đánh boss Liên hoa cư sĩ ở Liên hoa hồ, người gửi : Lam Lam Lam Lam.

Lam Vị Nhiên trong lòng giật mình, đặt tách cafe xuống, hai tay gõ trên bàn phím “Ai đấy?”

Hoa phi hoa nói “Đoán xem.”

Trầm mặc một lát, Lam Vị Nhiên mới cười nói “Cho 10 giây giải thích rõ ràng, không thì hẹn gặp ở blacklist.”

“…” Lưu Xuyên nháy mắt bung tốc độ cao nhất đánh ghữ “Đừng đừng đừng! Tôi là Lưu Xuyên tôi phát hiện trên diễn đàn có cái topic tuyên truyền Luận Kiếm Đại Hội của Lạc hoa từ phong cách rất giống với cậu nên tôi mới nghi kim đoàn này có liên quan đến cậu cho nên tôi mới tìm cách đột nhập vào kim đoàn để tra xem lead của đoàn này rốt cuộc phải cậu hay không!”

“Tứ Lam, lâu rồi không gặp : )”

____________________

Giải thích một chút

(≖ ‿ ≖) Mọi người ngủ ngon, ngày mai tớ cố làm sớm hơn một chút…

P/S : 

Tình hình là vậy, sau bao ngày đắn đo thì tớ quyết định đi xin phép chuyển ngữ của Điệp Chi Linh, nếu như má Điệp cho phép thì không sao rồi, còn nếu không có lẽ tớ phải tạm dừng bộ này thôi…

Hi vọng là má Điệp đồng ý đi (T∇T)/

Chờ đợi tử hình-ing ಥ‿ಥ

11 comments

 1. Hự!

  *phun ra một búng máu*

  Cái p/s của cô nghe cứ như đang chờ giờ Ngọ tuyên án tử ý =(((((

  Lam Lam vừa mới xuất hiện mà, chuyện xưa còn chưa được hé mà, Diệp đội còn đang đóng vai Dương Quá 16 năm mỏi mòn chờ đợi Long Nhi mà!!!!!!!

  Weibo má Điệp là gì? Để tui sang đó hiến thân đổi perrrrr!!!

  *ôm gốc đa T^T*

  Đã thích bởi 2 người

  1. 😥

   weibo.com/diezhiling

   Tôi mới xin ban chiều cô à, đang chờ má Điệp trả lời.

   Nếu như xin thành công tôi hứa tôi sẽ cúng 5 chương cuối tuần này o(▰╹∀╹▰)o

   Thích

 2. Đừng mờ ~~~~ vừa mới gặp hồ ly mờ, còn chưa bik chuyện tềnh của ảnh vs Diệp đội mờ QAQ ~~ nàng nỡ nòng lào ;;v;;
  *thắp hương cầu má Điệp đồng ý* TT^TT

  Cơ mà đọc ch này xong, muốn tặng bằng siêu cấp mặt dày cho anh Xuyên ghê =.,=

  Đã thích bởi 1 người

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s